Hướng Dẫn Đặt Tiệc Và Đặt Món Giao Tận Nơi

Qúy khách hàng thân mến, Ngày nay với công nghệ kỹ thuật tiên tiến chỉ cần một chiếc smart phone quý khách có thể dễ dàng đặt tiệc, Đặt món ăn giao tận nơi mà không cần đến trực tiếp văn phòng Công ty.

Cách 1 : Qúy khách gọi điện đến số điện thoại (028).3944.6879 Hoặc Số Hotline 0925.727.7270926.727.727 Tất cả các ngày từ Thứ 2 – Chủ Nhật thời gian 24/24 kể cả ngày Lễ Tết. Sẽ có nhân viên tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn để quý khách có sự lựa chọn tốt nhất lựa chọn những món ăn ngon để bữa tiệc quý khách được trọn vẹn.

Cách 2 : Đặt hàng trực tiếp trên website : thefood.vn hoặc thefood.com.vn

ĐẶT TIỆC VÀ MÓN GIAO TẬN NƠI

Bạn tìm đến website : thefood.vn hoặc thefood.com.vn

Tìm đến Menu món ăn trên thanh công cụ theo nhu cầu quý khách đặt món Tiệc bàn, Buffet, Fingerfood hay các món Bánh.

Hướng dẫn đặt món ăn
Truy cập website và tìm đến Thực Đơn

Tiếp đến quý khách click vào Menu tương ứng nhu cầu của quý khách.

Tìm đến Menu Cần chọn
Tìm menu theo nhu cầu để đặt món ăn

Sau đó quý khách chọn món ăn bằng cách click vào những món ăn  khách muồn đặt.

Sau khi lựa chọn được món ăn ưng ý quý khách điền thông tin cụ thể như : Thời gian giao hàng, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, email sau đó nhấn nút đặt hàng và có thông báo đặt hàng thành công là quý khách đã thực hiện xong phần đặt món ăn giao tận nơi. Sau khi đặt hàng đội ngũ nhân viên nhân được thông tin sẽ gọi lại xác nhận cũng như tư vấn chi tiết hơn cho quý vị.

Hoàn thành quá trình đặt hàng
Điền thông tin đầy đủ là bước cuối cùng để hoàn thành đặt hàng tại website

Cách 3 : Đến trực tiếp tại văn phòng Công Ty tại địa chỉ 11A Hồng Hà – P.2 – Q. Tân Bình thời gian 8h-11h và 14h – 17h Các ngày từ thứ 2 – Thứ 6 Hoặc bạn có thể đến trực tiếp Bếp tại địa chỉ 39D Đô Đốc Long – P.Tân Qúy – Q.Tân Phú tại đây có nhân viên trực liên tục từ thứ 2 – Nhật và các ngày Lễ Tết thời gian từ 7h30 sáng – 22h.

Lưu ý :

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn hàng có đầy đủ thông tin liên quan như Địa chỉ, Sdt, Thời gian giao hàng, Email … Và xác nhận lại để thỏa thuận chốt đơn hàng cho quý khách hàng.

2. Công ty cam kết mang đến quý khách hàng những món ăn ngon được chế biến từ những nguyên vật liệu sạch, tươi và chất lượng nhất.

3. Cam kết giao hàng đúng với yêu cầu của khách hàng đôi khi có thể nhanh hoặc chậm tối đa 5-10 phút vì những yếu tố khác như giao thông v.v….

Mọi thắc mắc xin được liên hệ đường dây nóng : 028.3944.6879 để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc yêu cầu của quý khách hàng.

DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC BÀN

Tiệc bàn tròn

ĐẶT TIỆC BUFFET

Tiệc buffet cũng là một thế mạnh thefood

ĐẶT TIỆC BBQ

Tiệc bbq

ĐẶT TIỆC FINGER FOOD

Tiệc Fingerfood

ĐẶT TIỆC TEA BREAK

Tiệc tea break

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN

Cho thuê thiết bị sự kiện

ĐỒ CÚNG TRỌN GÓI

Đồ cúng trọn gói

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Suất ăn công nghiệp
CÁC MÓN ĐÃ CHỌN

Tổng: 0

Chọn0

0926.727.727