Giới Thiệu Công Ty

Kính Gửi Quý Khách Hàng.

Lời đầu tiên thay mặt toàn thể nhân viên công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực. Được thành lập năm 2018 CÔNG TY TNHH TMDV GIA  GROUP thương hiệu “THEFOOD” là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tiệc trọn gói, tiệc tại nhà, Buffet, Fingerfood, Teabreak, Cung cấp trang thiết bị sự kiện, Suất ăn, Take away v.v…

Xuất phát từ nhóm nấu ăn nhỏ quy mô 5 nhân viên từ năm 2014 sau thời gian phát triển và xây dựng quyết định thành lập Công Ty Tnhh Trọng Gia Bảo Chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều khách hàng trong Tp Hcm và các tỉnh lận cận.

Trải qua quá trình 6 năm xây dựng và phát triển chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng, Những món ăn ngon, Những bữa tiệc thành công đến quý vị khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi nắm bắt xu hướng kịp thời ngày càng cao của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, Am hiểu sau về lĩnh vực ẩm thực chúng tôi tin rằng tất cả những dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị khách hàng. Khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng mà sẽ nhận được sự tin cậy và chân thành.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Giấy đăng ký kinh doanh
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC BÀN

Tiệc bàn tròn

ĐẶT TIỆC BUFFET

Tiệc buffet cũng là một thế mạnh thefood

ĐẶT TIỆC BBQ

Tiệc bbq

ĐẶT TIỆC FINGER FOOD

Tiệc Fingerfood

ĐẶT TIỆC TEA BREAK

Tiệc tea break

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN

Cho thuê thiết bị sự kiện

ĐỒ CÚNG TRỌN GÓI

Đồ cúng trọn gói

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Suất ăn công nghiệp
CÁC MÓN ĐÃ CHỌN

Tổng: 0

Chọn0

0926.727.727